TouristBag

TOURIST BAG

 

TOURIST BAG: SYMBOLIC OF THAILAND COLLECTION
กระเป๋า SYMBOLIC OF THAILAND COLLECTION จาก PASAYA ถักทอด้วยเอกลักษณ์ความเป็นไทย จนกลายเป็นลวดลายที่สวยงามถ่ายทอดผ่านผืนผ้าบนกระเป๋าทรง Tote Bag ที่มีทั้งความสวยงาม ง่ายต่อการใช้งาน และคงทน

SYMBOLIC OF THAILAND COLLECTION กระเป๋าที่อัดแน่นความเป็นไทย
PASAYA รังสรรค์กระเป๋าจากเอกลักษณ์ความเป็นไทย ถ่ายทอดผ่านการถักทอด้วยเส้นใย UPCYCLING จนเป็นลวดลายที่สวยงาม สะท้อนความเป็นไทยได้อย่างลงตัว สู่กระเป๋าทรง TOTE BAG ที่ง่ายต่อการใช้งานและมีความคงทน

กระเป๋าผ้าใส่ใจโลก ใส่ใจคุณ
นอกจากลวดลายที่สวยงามแล้ว กระเป๋า SYMBOLIC OF THAILAND COLLECTION ยังเป็นกระเป๋า UPCYCLING BAG ผลิตจากเส้นด้าย UPCYCLING ที่ใช้ขวดน้ำพลาสติกผ่านกระบวนการ จนกลายเป็นเส้นใย ที่นำมาทอขึ้นรูปเป็นกระเป๋าที่สวยงาม ด้วยวัสดุจากเส้นใยพลาสติกทำให้กระเป๋าของเรามีอายุการใช้งานยาวนาน สีสันคงทนด้วยเทคนิคการสร้างลวดลายจากการทอ ปราศจากสารฟอร์มาลดีไฮด์ ปลอดภัยตามมาตรฐานยุโรป สะท้อนน้ำ ง่ายต่อการทำความสะอาด นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Sanitized® จากสวิตเซอร์แลนด์ ที่ยับยั้งแบคทีเรียและไรฝุ่น กระเป๋าของเรายังผลิตจากโรงงานสีเขียว ที่ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม ลดการปล่อยสารพิษในทุกขั้นตอนการผลิต ทั้งยังบำบัดเพื่อนำกลับไปใช้ใหม่ ดังนั้นกระเป๋าหนึ่งใบของเราจึงผลิตด้วยกระบวนการที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ทั้งยังช่วยลดขยะพลาสติกไปได้ถึง 37 ขวด (เทียบจากขวดน้ำขนาด 600 มล.)

ผสานศิลปะอันทรงคุณค่า ผ่านลวดลายสะท้อนความเป็นไทยร่วมสมัย
 
CHANG COLLECTION
แรงบันดาลใจจากสัตว์ประจำชาติไทย โดยนำลักษณะอันโดดเด่นของ ‘ช้าง’ มาออกแบบ สร้างสรรค์จนกลายเป็นลวดลายที่สวยงาม สะท้อนถึงความงาม และความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติของประเทศไทย
SIZE : M (33x31x15cm)
SIZE : S (24x22x11.5cm)
COLOR : PINK, BLUE
AIYARA COLLECTION
แรงบันดาลใจจากลวดลายของกางเกงช้างที่เป็นที่นิยม และรู้จักกันแพร่หลายในกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มาท่องเที่ยวในประเทศไทย นำเอาลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น และเรียบง่าย มาออกแบบ และจัดวางองค์ประกอบใหม่ โดยเพิ่มลูกเล่นด้วยเทคนิคการทอด้วยเส้นด้ายเมทาลิก ทำให้เกิดเป็นลายกางเกงช้างที่มีลูกเล่นไม่เหมือนใคร
SIZE : M (33x31x15cm)
SIZE : S (24x22x11.5cm)
SIZE : XS (12x19x7cm)
COLOR : BLACK, BLUE
WAT ARUN COLLECTION
แรงบันดาลใจจากศาสนสถานอันโด่ง อยู่คู่แม่น้ำเจ้าพระยามาอย่างช้านานอย่าง ‘วัดอรุณ’ สถานที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงาม และทรงคุณค่าทางวัฒนธรรม ที่ไม่ว่าใครก็อยากไปเยือนโดย PASAYA นำความสวยงาม อลังการของวัดอรุณมาถักทอลงผืนผ้าจนกลายเป็นกระเป๋าอันสวยงาม
SIZE : M (33x31x15cm)
COLOR : BLACK, BLUE
SINGHA COLLECTION
แรงบันดาลใจจาก ‘สิงห์’ สัตว์ในวรรณคดีไทย อาศัยอยู่ในป่าหิมพานต์ สัตว์ผู้เป็นตัวแทนแสดงถึงอำนาจ และความแข็งแกร่ง สร้างสรรค์ลวดลายด้วยการนำรูปร่างอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวสิงห์ จัดวางองค์ประกอบร่วมกับลายรดน้ำ ศิลปะอันวิจิตรบรรจง สะท้อนความรุ่งเรืองทางศิลปะของไทย ถักทอด้วยเส้นด้ายเมทาลิก จนเป็นลวดลายที่สวยงามร่วมสมัย
SIZE : M (33x31x15cm)
COLOR : BLACK
GOLDEN BIRD COLLECTION
แรงบันดาลใจจากลายรดน้ำ ศิลปะไทยอันวิจิตรงดงาม รังสรรค์ลวดลายอย่างปราณีตผ่านฝีมือและภูมิปัญญาของช่างศิลป์ไทย เกิดเป็นลวดลายที่แสดงถึงความงดงามและความอุดมสมบูรณ์ของประเทศไทย
โดยเพิ่มคุณค่าด้วยเทคนิคการทอด้วยเส้นด้ายเมทาลิก เสมือนการลงรักปิเทองสร้างสรรค์ลวดลายในรูปแบบที่ร่วมสมัย
SIZE : M (33x31x15cm)
COLOR : BLACK

เป็นเจ้าของกระเป๋า SYMBOLIC OF THAILAND COLLECTION ได้แล้ววันนี้


WOVEN ART BAG UNIQUE SOUVENIR: SYMBOLIC OF THAILAND COLLECTION
To complement this holistic experience, PASAYA presents its tourist bag, ingeniously crafted from upcycled fabric sourced from PET plastic bottles, offering both eco-conscious sophistication and remarkable durability.

为了用户的最佳体验,PASAYA推出新款旅行包。此款旅行包采用由PET塑料瓶制成的再生面料精心编织而成,既延续了环保意识,又使包包拥有卓越的耐用性。
 
Design

WAT ARUN Collection
Size: M (33x31x15cm)
Color: Blue, Black

CHANG Collection
Size: M (33x31x15cm)
Size: S (24x22x11.5cm)
Color: Pink, Blue

AIYARA Collection
Size: M (33x31x15cm)
Size: S (24x22x11.5cm)
Size: XS (12x19x7cm)
Color: Black, Blue

SINGHA Collection
Size: M (33x31x15cm)
Color: Black

Product Features
- Non-toxic and safe; Formaldehyde-free as EU infant clothing quality
- Water Repellent, easy to clean
- Durable to use
- Colors durable by using colored yarn to weave patterns
- Antimicrobial by Sanitized® Swiss-Technology
- Upcycling Material