PASAYA Baby Buddy

PASAYA BABY BUDDY

650 Thread Count

ครบถ้วนด้วยคุณสมบัติพิเศษสุดของเนื้อผ้าที่ขายที่ดีสุดของพาซาญ่า ที่ละเอียดเนียนนุ่มลื่น เย็นสบาย ปราศจากสารพิษที่เป็นอันตรายโดยเฉพาะทารกแรกเกิด ที่หาไม่ได้จากผ้าปูที่นอนเด็กอื่น Pasaya Baby Buddy เป็นเพื่อนสนิทของลูกรักที่ขาดไม่ได้ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการยับยั้งการเจริญของเชื้อจุลินทีรย์ใน เนื้อผ้าจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ทำให้มั่นใจในความสะอาดและสุขอนามัยที่ดีเยี่ยมของลูกรักตลอดเวลา

คลิกที่นี่เพื่อไปยังสินค้า

ความสบาย นุ่ม ลื่น เย็น

รับประกันความเย็นสบาย ดูดซับ ระบายความร้อนได้ดีจนได้รับมาตราฐาน Cool Mode จากองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (TGO) โดยปกติร่างกายของเด็กเล็กๆ มักจะปลดปล่อยความร้อนในช่วงที่หลับใหม่ๆ ทำให้ลูกรักไม่สามารถนอนหลับสนิทได้ต่อเนื่อง การใช้ผ้าปูที่นอนที่ให้ความนุ่ม ลื่น เย็นสบายกว่าปกติ จะช่วยทำให้หนูน้อยนอนหลับลึก หลับสบายได้ยาวนาน การนอนที่มีคุณภาพ เป็นจุดเริ่มต้นสำคัญที่สุดของการมีพัฒนาการที่ดีเยี่ยมทั้งร่างกาย สมอง และจิตใจของลูกรัก

SANITIZED สุขภาพอนามัยที่ดี คือ สิ่งสำคัญ

Sanitized คือเครื่องหมายระดับสากลจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แสดงถึงความสามารถในการป้องกันและยับยั้งการเจริญของเชื้อ จุลินทรีย์ แบคทีเรีย ยีสต์ และ เชื้อรา ภายในเส้นใยของผ้าทำให้เชื่อมั่นในความสะอาด ปลอดภัยของลูกรักตลอดเวลา

ปราศจากสารพิษก่อมะเร็ง

ชุดเครื่องนอน PASAYA เป็นผลิตภัณฑ์ที่รับประกัน ว่าปราศจากสารพิษก่อมะเร็งฟอร์มาลดีไฮด์ ตามมาตรฐานเสื้อผ้าเด็กทารกแรก เกิดของสหภาพยุโรป ทำให้มั่นใจว่าลูกรักจะนอนหลับสบาย อย่างสะอาดและปลอดภัยอย่างแท้จริงตลอดคืน และทุกคืน

HI-TECH MICROFIBER นวัตกรรมเอกสิทธิ์ของ PASAYA

จากความพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบ และกระบวนการผลิตแบบกรีน เป็นมิตรต่อผู้ใช้ และสิ่งแวดล้อมที่มีคุณภาพเยี่ยมที่สุด ทำให้ชุดเครื่องนอน PASAYA มีผิวสัมผัสที่เนียน ละเอียด นุ่มลื่นและเย็นสบาย และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าเครื่องนอนอื่นๆ หลาย เท่าตัว ดูแลรักษาง่าย ซักที่อุณหภูมิปกติ ไม่จำเป็นต้องรีด ยังคงความสวยงาม สะอาด และปลอดภัย คงคุณสมบัติครบถ้วน แม้จะผ่านการซักนับครั้งไม่ถ้วน