BAZICS

PASAYA BAZICS
 

PASAYA BAZICS ORDINARY 800 SERIES ผ้าปูที่นอนมินิมอล ตอบโจทย์ทุกสไตล์ ด้วยความเรียบง่ายที่ลงตัว
 
 
ความเรียบง่ายที่ลงตัว PASAYA BAZICS ORDINARY COLLECTION 800 SERIES

ผ้าปูที่นอน PASAYA BAZICS ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งห้อง
ผ้าปูที่นอนที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งห้อง ด้วยรูปแบบมินิมอลลิสม์ (MINIMALLISM) รูปแบบของศิลปะหรือไลฟ์สไตล์ที่เรียบง่าย ละทิ้งสิ่งไม่จำเป็น ลดทอนองค์ประกอบ ลวดลาย สู่ความเรียบง่ายแบบ Less is more ที่แม้จะเรียบง่าย แต่มากไปด้วยประโยชน์ใช้สอย เข้ากันได้กับทุกสไตล์การแต่งห้อง สู่ผ้าปูที่นอน PASAYA BAZICS ORDINARY COLLECTION 800 SERIES

เรียบง่ายแต่มากไปด้วยประโยชน์ใช้สอย
เมื่อผ้าปูที่นอนไม่ได้จบแค่เรื่องดีไซน์ ประโยชน์ใช้สอยก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญ ผ้าปูที่นอน PASAYA BAZICS ORDINARY COLLECTION 800 SERIES ถักทอด้วยความละเอียด 800เส้นด้าย / 10ตร.ซม หรือ 520เส้นด้าย/ 1 ตร.นิ้ว ทำให้ได้สัมผัสนุ่ม ลื่น มาพร้อมกับมาตรฐาน COOLMODE ทำให้เนื้อผ้ามีความเย็นสบาย จนกลายเป็นผ้าปูที่นอนครบคุณสมบัติเรื่องสัมผัส ‘นุ่ม ลื่น เย็น’

เรื่องสุขภาพสิ่งสำคัญที่ PASAYA ไม่เคยมองข้าม
การเลือกผ้าปูที่นอนนอกจากเรื่องดีไซน์และสัมผัสแล้ว คุณสมบัติที่เป็นมิตรต่อสุขภาพก็ขาดไม่ได้เช่นกัน ผ้าปูที่นอนทุกรุ่นของ PASAYA มีคุณสมบัติยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ยีสต์ เชื้อรา และไวรัส ป้องกันไรฝุ่น ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ ด้วยเทคโนโลยี Sanitized® จากสวิตเซอร์แลนด์ ทั้งยังปลอดสารฟอร์มาลดีไฮด์ (FORMADEHYDE FREE) สารพิษก่อมะเร็ง ใช้ได้แม้กับเด็กแรกเกิด ทำให้ปลอดภัย มั่นใจได้ทุกสัมผัส

ผ้าปูที่นอน PASAYA BAZICS ORDINARY 800 SERIES มาพร้อมกับ 12 สี ให้เลือก CONCRETE GRAY, MILD TAUPE, CRYSTAL WHITE, SOFT WHITE, SHADOW GRAY, DUSTY BROWN, STARRY BLUE, PITCH BLACK, CLASSIC NUDE, TIMELESS GOLD, MYSTIC GREEN, STEEL BLUE ผ้าปูที่นอน PASAYA BAZICS ORDINARY COLLECTION 800 SERIES พร้อมให้ MIX&MATCH ได้แล้ววันนี้