โรงงานสีเขียว

PASAYA Green Factory

โรงงานสีเขียวที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงอุตสาหกรรม

เรามีความเชื่อว่า โรงงานที่ดีคือการมอบสิ่งดีๆ กลับคืนสู่ผู้คนรอบข้าง โรงงานของเราจึงสร้างขึ้นบนแนวคิดที่ว่า “คุณภาพของผลิตภัณฑ์จะดีได้ คุณภาพชีวิตของผู้สร้างงานต้องดีก่อน” โรงงานของเราจึงได้รับการออกแบบพื้นที่การทำงานในแต่ละส่วน ให้สอดคล้องกับธรรมชาติการปฏิบัติงานนั้นๆ มากที่สุด ให้ความสะดวก สบาย ปลอดภัยและอบอุ่นใจ
 

 “คุณภาพของผลิตภัณฑ์จะดีได้ คุณภาพชีวิตของผู้สร้างงานต้องดีก่อน”

ภายในโรงเย็บ สายตาของช่างเย็บคือสิ่งที่ควรถนอม เราจึงสร้างโรงเย็บเป็นห้องกระจกใสล้อมรอบหมู่ไม้ ป่ากลางอาคาร แสงแดดอ่อนรำไรส่องผ่านใบไม้ ช่วยขับให้บรรยากาศดูผ่อนคลายสบายตา เมื่อช่างเย็บของเราเงยหน้าขึ้นเพื่อพักสายตาสีเขียวของป่าตรงหน้าจะช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้า พวกเขาจะทราบว่าขณะนี้เป็นเวลา เช้า สาย หรือ บ่าย เย็น ถ้าฝนกำลังจะตก ก็สามารถโทร.บอกทางบ้านให้เก็บผ้าที่ตากไว้ ได้ทันเวลา
 

 
โรงย้อมที่เรียงรายด้วยหม้อย้อมผ้า
ขณะทำงาน อุณหภูมิจะสูงยิ่งกว่าน้ำเดือด ส่งไอร้อนชื้นเป็นควันหนา ในห้องปิดที่ร้อนจัดและมีความชื้นสูงแบบเดียวกับห้องอบไอน้ำย่อมไม่ใช่สถานที่ทำงานที่คนจะอยู่ภายในได้เป็นระยะเวลานานๆ การควบคุมคุณภาพของงานจะเป็นไปไม่ได้เลย เราจึงออกแบบให้โรงย้อมนี้ไม่มี ‘ฝาผนัง’ แต่มีกำแพงอยู่ด้านนอกอาคาร เพื่อป้องกันแดด ลม และฝน แต่มีการถ่ายเทอากาศที่ดีเยี่ยม การทำงานในอาคารที่ดูเหมือนจะร้อนที่สุด กลับมีอากาศที่เย็นสบาย พนักงานของเราจึงมีรอยยิ้มประดับใบหน้าเสมอและคุณภาพก็จะดีตามมา