YOU HAVE ITEM(S) IN YOUR WISHLIST
YOU HAVE NO ITEMS IN YOUR SHOPPING CART
Online Call Center : 096 404 6400

CoolMer by PASAYA

CoolMer by PASAYA


CoolMer by PASAYA The Coolest Cotton

เย็น เนียน สบายแบบฝ้ายธรรมชาติคลูเมอร์ ผ้าฝ้ายที่เย็นที่สุด

 

CoolMer (คูลเมอร์)

นวัตกรรมล่าสุดของ Pasaya โดยนำผ้าฝ้าย 100% ผ่านกระบวนการ Mercerization ที่อุณหภูมิใกล้จุดเยือกแข็ง ทำให้โครงสร้างโมเลกุล cellulose ของเส้นใยฝ้ายเกิด crystallization ที่สมบูรณ์ เพิ่มความแข็งแรงและเพิ่มความสามารถในการถ่ายเทความร้อนของเส้นใย จนเพียงมือสัมผัสก็สามารถบอกถึงความเย็นที่แตกต่างระหว่างผ้าปูที่นอนคูลเมอร์กับผ้าปูที่นอนฝ้ายธรรมดา ทดสอบและพิสูจน์ด้วยตัวท่านเองได้ที่ “เคาน์เตอร์ทดสอบผ้าปูที่นอนเย็น” ณ จุดจำหน่ายของพาซาญ่าที่มีเครื่องหมาย CoolMer คูลเมอร์


CoolMer by PASAYA

ชุดเครื่องนอนฝ้าย 100% ที่มีสัญญลักษณ์ CoolMer เหมาะสำหรับผู้ที่รักสัมผัสธรรมชาติของผ้าฝ้าย และชื่นชอบความเย็น เนียนสบาย คงทน ตามแบบฉบับของผ้าปูที่นอนพาซาญ่าCoolMer (คูลเมอร์) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนนวัตกรรมใหม่โดยพาซาญ่า

CoolMer by PASAYA ผ่านการวิจัยในห้องปฏิบัติการและทดลองผลิตจริง ใช้เวลากว่าหนึ่งปี จนได้ผลิตภัณฑ์ที่พิสูจน์ได้ว่า มีขีดความสามารถในการถ่ายเทความร้อนดีเยี่ยม ดูดซับความชื้น ให้สัมผัสที่เย็นกว่าผ้าฝ้ายปกติ เงาเนียนไม่ขึ้นขน ทนทานต่อแรงดึง และแรงขัดถูจากการซัก

การทดสอบความเย็น

 

รับประกันความเย็นสบาย ดูดซับน้ำได้ดีเยี่ยม จนได้รับมาตราฐาน Cool Mode จากองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก อบก. (TGO-Thailand Greenhouse gas management Organization)

CoolMode เป็นฉลากรับรองของ อบก. โดยใช้หลักการวัดค่าความเย็นสัมผัสของ “QMAX”

ผ้าฝ้ายทั่วไป มีค่า QMAX = 0.1 วัตต์/ตารางเซนติเมตร

ผ้าที่ผ่านมาตรฐาน Cool Mode จะต้องมีค่า QMAX เท่ากับหรือมากกว่า 0.14 วัตต์/ตารางเซนติเมตร

ผ้าปูที่นอน CoolMer by PASAYA มีค่า q max = 0.26 วัตต์/ตารางเซนติเมตร ซึ่งเป็นค่าที่สูงกว่าผ้าปูที่นอนทั่วไป


(ข้อมูลอ้างอิง)

http://thaicarbonlabel.tgo.or.th/admin/uploadfiles/download/ts_e15a1d6ba4.pdf

การทดสอบความทนทาน

 

CoolMer by PASAYA ยังผ่านการทดสอบความทนทานด้วยการขัดถู (Pilling Test) ผ่านเครื่อง Martindale รับรองโดยมาตรฐาน ISO 12947 โดยอุปกรณ์ชิ้นนี้จะใช้เพื่อทดสอบความแข็งแรงของเส้นใยโดยการขัดถูอย่างต่อเนื่อง ภายใต้แรง(น้ำหนัก)ที่กำหนดไว้

CoolMer by PASAYA สามารถทนรับการขัดถูได้ถึง 7,000 ครั้ง โดยยังคงสภาพความแข็งแรงของเส้นด้ายไว้ได้ดี ไม่ขึ้นขุย เทียบกับผ้าปูที่นอนฝ้ายส่วนใหญ่ในระดับใกล้เคียงกันเมื่อผ่านการขัดถูไปเพียง 2,000 และสูงสุดที่ 5,000 ครั้งเท่านั้น เส้นใยก็จะขึ้นขุยอย่างเห็นได้ชัดเจน ความแข็งแรงของเส้นใยเป็นตัวบ่งชี้อันสำคัญเกี่ยวกับอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ ให้คุณมั่นใจได้ว่า CoolMer by PASAYA นั้นมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าเท่าตัวอย่างแน่นอน

 

การดูดซับน้ำได้ดีสำคัญอย่างไร

นอกจากนี้ผ้าปูที่นอน CoolMer by PASAYA ยังมีความสามารถในการดูดซับน้ำได้ดีกว่าผ้าปูที่นอน Cotton ทั่วไป สามารถช่วยดูดซับเหงื่อจากผิวหนังขณะหลับ ช่วยให้ผิวแห้งสบายไม่รบกวนการนอน จากการวิจัยพบว่าในขณะนอนหลับ ร่างกายจะปลดปล่อยความร้อนเพื่อลดอุณหภูมิภายในอย่างช้า ๆ แต่ในระหว่างหลับลึก (ช่วงREM หรือช่วงฝัน) อุณหภูมิร่างกายจะกลับสูงขึ้นกระทันหันและต้องการระบายความร้อนออกโดยเร็ว หากการถ่ายเทความร้อนของเครื่องนอนไม่ดี จะทำให้เกิดความร้อนสะสม ทำให้เหงื่อออกเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ่อยครั้งทำให้ต้องตื่นกลางดึกขณะกำลังฝัน ดังนั้นการใช้ผ้าปูที่นอนที่สามารถถ่ายเทความร้อนและดูดซับน้ำได้ดี จึงเป็นคุณสมบัติอันจำเป็นต่อการนอนหลับสนิทตลอดคืน

https://www.tuck.com/thermoregulation/#does_body_temperature_drop_during_sleep


มั่นใจด้วยมาตรฐานยืนยันคุณภาพจากหลากหลายสถาบัน

SANITIZED สุขภาพอนามัยที่ดี คือ สิ่งสำคัญ 

Sanitized คือตรารับรองการป้องกันแบคทีเรียของผู้ผลิตสาร SANITIZED จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ให้ไว้สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการตรวจพิสูจน์ว่าได้มาตรฐานตามที่กำหนดแล้วเท่านั้น

Formaldehyde Free ปราศจากสารพิษก่อมะเร็งฟอร์มาลดีไฮด์

ชุดเครื่องนอน PASAYA เป็นผลิตภัณฑ์ที่รับประกันไร้สารพิษก่อมะเร็งฟอร์มาลดีไฮด์ ตามมาตรฐานเสื้อผ้าเด็กทารกแรกเกิดของสหภาพยุโรป หลับสบายไร้กังวล ปลอดภัยอย่างแท้จริง ตลอดคืนทุกค่ำคืน

สามารถสัมผัสความเย็นเนียนสบายของ CoolMer by PASAYA ผ้าปูที่นอนฝ้าย 100% ที่เย็นที่สุด ในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน ออกวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่จุดจำหน่ายของพาซาญ่าภายใต้สัญญลักษณ์ CoolMer

หรือ