YOU HAVE ITEM(S) IN YOUR WISHLIST
YOU HAVE NO ITEMS IN YOUR SHOPPING CART
NEWs and EVENTs
"เล่น ศิลป์ กิน เที่ยว"

21/11/2561
เที่ยวงานเดียวครบทั้ง "ดู ชม ช้อป" ✨PASAYA Grand Sale 2018 “เล่น ศิลป์ กิน เที่ยว”✨ 🗓️1-16 ธันวาคม 2561 📍@ โรงงานพาซาญ่า ราชบุรี

ขอเรียนเชิญทุกท่านเที่ยวชมงาน 
PASAYA Grand Sale 2018 “เล่น ศิลป์ กิน เที่ยว”
🗓️1-16 ธันวาคม 2561 📍@ โรงงานพาซาญ่า ราชบุรี

งานนี้ทุ่มสุดๆ พาซาญ่าเชิญชาวบ้านมาเปิดตลาดนัด
ชุมชนขายของโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เพื่อเป็นการช่วยเหลือกันในยามนี้ เชิญชาวเรามาช่วยกัน ดู ชม และช้อปของสวย ของงาม ของดี มีประโยชน์ส่งตรงจากมือคนทำเลยค่ะ
ภายในงานพาซาญ่า Grand Sale พบกับ
 สินค้าจาก PASAYA จำหน่ายในราคาสุดพิเศษ
 ตลาดนัดสินค้าชุมชน กว่า170ร้านค้า
 มูลนิธิพิพิธภัณฑ์แม่ จัดเต็มกิจกรรมสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ทั้งนิทรรศการ
 ร่วมกิจกรรม Workshopและ DIY ฟรี
 งาน Art & Craft กลุ่มศิลปิน อ.จิว ฯลฯ
 กลุ่มเกษตรอินทรีย์ ปลูก ปรุง เปลี่ยน 
 กลุ่มเกษตรอินทรีย์ 1 ไร่ 1 แสน 
 เสื้อแตงโม 
 ผ้าทอคูบัว ของดีเมืองราชบุรี 
 Plan Toys + Plan for Kids
 กายาฟู๊ด
 กลุ่มพีอาร์โมเดล 
 กลุ่มสห+ภาพ 
 การแสดงแบบ Street Performance จากหลากหลายศิลปิน 
 "วง หมาเก้าหาง อีศานคลาสสิก" มาไกลจากอิสานบ้านเฮาเลยนะคะ 😉

 

เกษตรออร์แกนิค 🍃ปลูก-ปรุง-เปลี่ยน🍃 การรวมตัวกันของคนที่มีใจรักความเป็นอินทรีย์ ปฏิเสธสารเคมี โดยเริ่มตั้งแต่การปลูก แล้วนำมาปรุงให้ทุกท่านได้สัมผัสความอร่อยที่แตกต่าง ตลอดจนปรับเปลี่ยนทัศนคติเราๆท่านๆ ให้ลด ละ เลิก การใช้และการบริโภคสารเคมีที่มีพิษในชีวิตประจำวัน เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคน

 

💞พิพิธภัณฑ์แม่💞 แหล่งการเรียนรู้ท่ามกลางธรรมชาติ จากแนวคิดพิพิธภัณฑ์งานศิลปะในสวน เพื่อฟื้นฟูและพัฒนาศักยภาพทางจิตวิญญาณของสังคมและรำลึกถึงสายสัมพันธ์ของคำว่า “แม่” ไม่ว่าจะเป็นแม่ของฉัน แม่ของเธอ แม่ของเรา แม่ของแผ่นดิน หรือแม่ของโลกในเดือนธันวาคมนี้ มูลนิธิพิพิธภัณฑ์แม่ จะมานำเสนอโครงการ และกิจกรรมมากมาย Workshop DIY ทั้งได้ความรู้ ความสนุกสนาน และความอบอุ่นจรรโลงใจให้กับผู้ร่วมงานทุกท่าน

 

"หัตถกรรมผ้าทอคูบัว" ผ้าซิ่นตีนจก ภูมิปัญญาด้านการทอผ้าของบรรพบุรุษไทยโยนกเชียงแสน หรือชาวไท-ยวนที่ยังคงคุณค่างานฝีมือมานานกว่า 200 ปี ผ้าซิ่นตีนจกบ้านคูบัว มีความละเอียดอ่อนทั้งลวดลายปราณีต วิจิตรงดงาม ดั้งเดิม สืบทอดมาหลายชั่วอายุคน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สีสันสดใสทุกเส้นไหมที่นำมาถักทอ

 

1 ไร่ 1 แสน โครงการที่ทำได้จริงด้วยการทำเกษตรอินทรีย์แบบครบวงจรบนพื้นที่ทุกๆ ตารางเมตร ทำให้พื้นที่ 1 ไร่มีผลผลิตออกจำหน่ายสม่ำเสมอ เป็นเกษตรพันธุ์ใหม่ รายได้ดีกว่าเดิม ที่สำคัญมีคุณภาพชีวิตดี ปราศจากสารเคมีที่เป็นพิษทั้งคนปลูกและคนกิน

 

 

🥦กายาฟู้ด🐓 ร่วมกับ PR Model ในการจัดการยกระดับสินค้าเกษตรให้ก้าวข้ามขีดจำกัดทางคุณภาพและปริมาณ สนับสนุนเกษตรผสมผสาน ไร้สารเคมี ใช้หลักการธรรมชาติ เมื่อดินดี น้ำดีและอากาศดีให้พืชผักต้นไม้และสัตว์เลี้ยงเติบโตอย่างสมดุล มีความสุข มุ่งเน้นบำรุงสิ่งแวดล้อมควบคู่กับการพัฒนาคุณภาพชีวิตของทั้งผู้ปลูกและผู้รับประทาน 
“ต้นไม้แข็งแรง อาหารแข็งแรง คนกินแข็งแรง คนทำแข็งแรง”

 

เที่ยวงานเดียวครบทั้ง "ดู ชม ช้อป" มาให้กำลังใจและมาสนุกด้วยกันนะคะ 
PASAYA Grand Sale 2018“เล่น ศิลป์ กิน เที่ยว”
🗓️1-16 ธันวาคม 2561 📍@ โรงงานพาซาญ่า ราชบุรี 

 

มาคนเดียวแล้วเหงาชวนเพื่อนและคนที่คุณรักมาด้วยกัน งานดีๆที่อยากให้คนดีของเรามาเที่ยวด้วย ชวนน่ารักๆเพียง แชร์ ไปบอกเค้าว่าเราอยากให้มาเที่ยวด้วยนะคะ😊

 

#PASAYA #PASAYAGrandSale #เล่นศิลป์กินเที่ยว #พิพิธภัณฑ์แม่ 
#ปลูกปรุงเปลี่ยน #เสื้อแตงโม #1ไร่1แสน #สห+ภาพ 
#หมาเก้าหาง #PlanToys #PlanforKids #ตลาดนัด #ราคาพิเศษ