NEWs and EVENTs
PASAYA คว้า 2 รางวัล Prime Minister’s Export Award 2022

30/09/2565
PASAYA ได้รับรางวัล Prime Minister’s Export Award จาก กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ประเภทสินค้าผ้าม่านประหยัดพลังงาน Energy-saving และนวัตกรรมผ้าปูที่นอนจากเส้นใยผสม Collagen

 

 

 

Prime Minister’s Export Award

งานนี้ถูกจัดขึ้นโดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เป็นครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2535 ถือเป็นรางวัลสูงสุดที่รัฐบาลมอบให้แก่ผู้ประกอบการส่งออกดีเด่น เพื่อเป็นการประกาศเกียรติคุณถึงศักยภาพ ความทุ่มเท และความสำเร็จของผู้ประกอบการธุรกิจส่งออกของไทย

 

โดยจุดประสงค์หลักของรางวัลคือ เพื่อให้กำลังใจผู้ประกอบการในไทย ส่งเสริมการออกแบบผลิตภัณฑ์ การผลิต และการส่งออกของสินค้าของไทย เพื่อกระตุ้นให้ผู้ประกอบการไม่หยุดที่จะพัฒนาสินค้าและรักษามาตรฐานของสินค้าตนเองให้ดียิ่งขึ้น ให้สินค้าของไทยได้รับมาตรฐานระดับสากล สู่การส่งออกไปทั่วโลก

 

นอกจากนี้ยังเพื่อกระตุ้นและส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดี และสร้างชื่อเสียงให้แก่สินค้าของไทย ทำให้สินค้าของไทยเป็นที่รู้จักในระดับสากล เพื่อเพิ่มโอกาสทางการค้า ให้สินค้าไทยเป็นที่รู้จักและส่งออกสู่ตลาดโลกได้อย่างยั่งยืน

 

 

 

 

รู้จักกับ PASAYA มากขึ้น

PASAYA เราสร้างสรรค์ คิดค้น พัฒนา ผลิตภัณฑ์สิ่งทอที่มากกว่า ชุดผ้าปูที่นอน  

แบรนด์ PASAYA คือส่วนหนึ่งของ Textile Gallery Co.,Ltd. หนึ่งในบริษัทสิ่งทอผ้าสำหรับใช้ตกแต่งภายในบ้าน ที่ถูกจัดตั้งขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ.1986 บริษัทมีการควบคุมมาตรฐานการผลิตเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบโครงสร้างผ้า ดีไซน์ลวดลาย ผลิตผ้า ไปจนถึงการตัดเย็บ  เพื่อให้สามารถควบคุมคุณภาพและมาตรฐานสินค้าได้ 100% ผ้าทุกผืนของเรา สามารถใช้ได้แม้กับเด็กแรกเกิด เพราะเราไม่ใช้สารฟอร์มาลดีไฮด์ในขั้นตอนการฟอกสีผ้า เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า ลูกค้าจะได้รับสินค้าที่คุณภาพดีและผ่านมาตรฐานระดับสากล ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ของ PASAYA ไม่ว่าจะเป็นผ้าผืน ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ ผ้าม่าน ชุดเครื่องนอน และสินค้าอื่นๆ ถูกส่งออกไปหลายประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ยุโรป อังกฤษ อเมริกา ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย ฯลฯ

 

PASAYA โรงงานสีเขียว

นอกจากจะผลิตสินค้าที่สุดให้แก่ลูกค้าแล้ว ทาง PASAYA ยังใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต โดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก โดยการใช้พลังงานสะอาดจากธรรมชาติให้ได้มากที่สุด ทางแบรนด์จึงมีการติดตั้ง Solar Cell เพื่อลดการใช้พลังงานไฟฟ้า นอกจากนี้ยังมีการสร้างบ่อบำบัดน้ำเสีย เพื่อให้น้ำที่ออกจากโรงงานสู่ชุมชน เป็นน้ำที่สะอาด 100% เพื่อให้ทุกกระบวนการการผลิตเป็นกระบวนการที่ปราศจากสารพิษและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 

 

 

 

Prime Minister’s Export Award 2022 รางวัลที่ส่งเสริมการส่งออกสินค้าไทยอย่างยั่งยืน

วันที่ 20 กันยายน 2565 

นายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร ปลัดกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกดีเด่น ประจำปี 2565 (งาน Prime Minister’s Export Award)

Textile Gallery Co.,Ltd. (PASAYA) ได้รับรางวัล 2 สาขา ได้แก่ :

 

1. Best Innovation : นวัตกรรมผ้าปูที่นอนจากเส้นใยผสม Collagen

ชุดผ้าปูที่นอน Collagen จาก PASAYA  รุ่น  Matisse Dance 1100 Series นวัตกรรมที่ถักทอด้วยความพิถีพิถันด้วยเส้นใยพิเศษที่มีส่วนผสมของโปรตีนคอลลาเจนเปปไทด์ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวตลอดคืน เพิ่มความยืดหยุ่น เนียนกระชับให้กับผิว นอกจากนี้ยังผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน

 2. Best Innovation : นวัตกรรมผ้าม่านประหยัดพลังงาน Energy Saving Curtain

นวัตกรรมที่มาจากแนวคิดที่ว่าเราสามารถผลิตสินค้าที่ดีควบคู่ไปกับการรักษาสิ่งแวดล้อมได้ ทาง PASAYA จึงเริ่มออกแบบและคิดค้นนวัตกรรมผ้าม่านประหยัดพลังงานที่นอกจากจะช่วยแก้ปัญหาของลูกค้าแล้วยังเป็นสินค้าปลอดภัยต่อโลก เพื่อตอกย้ำในเรื่อง PASAYA Circular Economy การใช้พลังงานหมุนเวียนอย่างยั่งยืน

จึงออกมาเป็นผ้าม่าน Energy Saving ที่มาพร้อมคุณสมบัติสะท้อนแสงอาทิตย์และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่ทอด้วยเส้นใย Metallic ช่วยสะท้อนความร้อนและแสงอาทิตย์ สามารถลดอุณหภูมิในบ้านได้สูงสุด 4 องศา* ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกเย็นและยังช่วยค่าไฟได้สูงถึง 20%** ช่วยให้ลูกค้าลดการใช้เครื่องปรับอากาศหรือพลังงานไฟฟ้าภายในบ้านลง ผลิตภัณฑ์จาก PASAYA ช่วยให้คุณใช้พลังงานลดลงเพื่อสิ่งแวดล้อมและพลังงานที่ยั่งยืนของทุกคน

 

PASAYA มุ่งเน้นที่จะผลิตและพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพ ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ใช้วัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติ เพื่อให้ง่ายต่อการย่อยสลายตามธรรมชาติ ผลิตด้วยกระบวนการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าและรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน